Chương trình Vietnam online với công tác thông tin tuyên truyền về hoạt động của chính phủ (khảo sát chương trình Vietnam Online từ tháng 5/2008-5/2010) - Nguyễn, Hồng Sơn (2020)
Đánh giá vai trò, vị trí, tầm quan trọng của báo chí truyền thông trong công tác thông tin tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nghiên cứu khảo sát Chương trình Vietnam Online (từ tháng 5/2008 đến tháng 5/2010) trong công tác thông tin tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và hoạt động chỉ đạo điều hành đất nước của Chính phủ; phân tích nguyên nhân của thực trạng đó. Đưa ra một số khuyến nghị và đề xuất để Chương trình Vietnam Online ngày càng nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động trong tình hình mới.