Nghề tằm tơ Nam Kỳ thời thuộc Pháp (1911-1925) - Nguyễn, Phan Quang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tổng quát về quá trình triển khai và phát triển của nghề tơ tằm Nam Kỳ thời thuộc Pháp năm 1911 đến năm 1925.