Phát huy vai trò nguồn lực con người trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh Thái Nguyên - Hà, Thị Thu Hằng (2020)
Luận giải và làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về nguồn lực con người và phát huy vai trò của nó trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Phân tích, đánh giá thực trạng phát huy vai trò nguồn lực con người trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất phương hướng và giải pháp chủ yếu có tính định hướng cho việc phát huy vai trò nguồn lực con người trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Thái Nguyên