Xu hướng biến đổi cơ cấu đội ngũ công nhân tỉnh Hải Dương trong thời kỳ cụng nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. - Nguyễn, Thị Hảo (2020)
Nghiên cứu làm rõ cơ cấu giai cấp công nhân và xu hướng biến đổi cơ cấu giai cấp công nhân trong điều kiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay. Phân tích làm rõ thực trạng và xu hướng biến đổi cơ cấu đội ngũ công nhân tỉnh Hải Dương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm phát huy các xu hướng tích cực và hạn chế những xu hướng không mong muốn trong sự biến đổi cơ cấu đội ngũ công nhân ở Hải Dương