Đảng bộ Thanh Hóa lãnh đạo xóa đói giảm nghèo những năm 1991 - 2005 - Ngô, Thị Hiền (2020)
Trình bày một cách có hệ thống quá trình lãnh đạo xoá đói giảm nghèo của Đảng bộ tỉnh Thanh hoá những năm 1991 - 2005. Rút ra những nhận xét và một số bài học kinh nghiệm của Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá trong lãnh đạo công tác xoá đói giảm nghèo của tỉnh, qua đó khẳng định vai trò to lớn của Đảng bộ Thanh Hoá trong việc lãnh đạo thực hiện công tác xoá đói giảm nghèo nói riêng và sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói chung.