Quá trình xác lập quyền lực của những người Cộng sản Nam Tư trong những năm 30-40 của thế kỷ XX - Đào, Tuấn Thành (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này, tác giả tìm hiểu quá trình xác lập quyền lực của những người cộng sản Nam Tư trong những năm 30-40 của thế kỷ XX cũng như mối quan hệ giữa Đảng Cộng sản Nam tư và Đảng Cộng sản Liên Xô trong giai đoạn này.