Phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh giỏi trung học cơ sở thông qua dạy chuyên đề tứ giác - Phạm, Hương Giang (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của đề tài : Khái quát về tư duy, tư duy sáng tạo và mối liên hệ giữa tư duy sáng tạo với các loại hình tư duy khác ; những biểu hiện của tư duy sáng tạo ở học sinh trung học cơ sở trong Toán ; đánh giá thực trạng việc dạy tứ giác ở trường trung học cơ sở theo định hướng phát triển tư duy sáng tạo và khả năng phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua dạy chuyên đề tứ giác...