Xây dựng mô hình lý thuyết cho kênh phát thanh kinh tế chuyên biệt trên Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM - Hoàng, Mai Trân (2020)
Phân tích hệ thống kiến thức về phát thanh và kênh phát thanh chuyên biệt để nhận thức được xu thế phát triển của phát triển của phát thanh hiện đại và bản chất của kênh phát thanh chuyên biệt. Đánh giá nội dung và hình thức của một số kênh chuyên biệt của Đài tiếng nói Việt Nam, Đài tiếng nói nhân dân TPHCM để chỉ ra được ưu, nhược điểm, thành công và hạn chế của kênh phát thanh chuyên biệt, tạo cơ sở nền tảng cũng như kinh nghiệm về mặt thực tiễn cho việc xây dựng một kênh phát thanh chuyên biệt tại TPHCM. Tìm hiểu, đánh giá về điều kiện kinh tế - xã hội ở TPHCM, nhu cầu thực tế của công chúng, từ đó đề xuất xây dựng một mô hình lý thuyết về kênh phát thanh chuyên biệt về kinh tế cho Đài tiếng nói nhân dân TPHCM