Khảo sát ngữ vị từ có nhóm vị từ hành động +di chuyển +mục tiêu làm trung tâm trong tiếng Hán (có so sánh với tiếng Việt) - Hoàng, Hoa Hiến (2020)
Trình bày những vấn đề lý luận có liên quan đến khái niệm ngữ vị từ và việc nhận diện nhóm vị từ +hành động +di chuyển trong tiếng Hán. Nghiên cứu mối quan hệ ngữ pháp ngữ nghĩa giữa thành tố trung tâm với thành tố phụ là các bổ tố, trạng tố trong ngữ vị từ tiếng Hán (có liên hệ với tiếng Việt). Tìm hiểu mối quan hệ ngữ pháp ngữ nghĩa giữa thành tố trung tâm với thành tố phụ là hư từ trong ngữ vị từ tiếng Hán (có liên hệ với tiếng Việt).