Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lãnh đạo công tác thu hút và sử dụng nhân tài - Bùi, Công Vĩ (2020)
Phân tích một số vấn đề lý luận và thực tiễn về nhân tài và việc thu hút, sử dụng nhân tài. Phân tích thực trạng việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác thu hút, sử dụng nhân tài của Đảng bộ Bắc Giang (ĐBBG) những năm vừa qua và rút ra một số bài học kinh nghiệm. Đề xuất phương hướng và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo công tác thu hút, sử dụng nhân tài của ĐBBG giai đoạn hiện nay