Nghiên cứu loại hình học tác gia văn học thiền sư qua "Thiền uyển tập anh" - Phạm, Thị Minh Thuận (2020)
Khảo sát, nghiên cứu tập sách “Thiền uyển tập anh” - bản dịch của Ngô Đức Thọ - Nguyễn Thúy Nga. Nhận diện và xác lập địa vị cho các Thiền sư với tư cách là một loại hình tác gia văn học của nền văn học Việt Nam. Đánh giá những đóng góp của các Thiền sư với nền văn học dân tộc và giới thiệu những tác gia Thiền sư tiêu biểu trong số đó.