Đảng với cuộc vận động nông dân miền Bắc giai đoạn 1954 - 1965 - Trần, Thị Kim Dung (2020)
Tập hợp và hệ thống hóa nguồn tư liệu có liên quan đến đề tài nhất là tư liệu lưu giữ. Làm rõ chủ trương vận động nông dân của Đảng trong cải cách ruộng đất (CCRĐ), khôi phục kinh tế, cải tạo nông nghiệp và làm nhiệm vụ chi viện cho miền Nam. Những diễn biến chính của phong trào nông dân, thành tựu, hạn chế và những kinh nghiệm chủ yếu trong công tác vận động nông dân thời kỳ này.