Khảo sát việc sử dụng các tổ hợp cú trong ngôn ngữ của trẻ mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi) ở một số trường mầm non trên địa bàn Hà Nội - Đinh, Thị Hạnh (2020)
Trình bày một cách khái quát về các đặc điểm tâm lý-ngôn ngữ nói chung và đặc điểm ngôn ngữ mạch lạc nói riêng của trẻ mẫu giáo nhỡ. Phân tích, miêu tả các đặc điểm cấu trúc - ngữ nghĩa, ngữ dụng của các tổ hợp cú điển hình của trẻ mẫu giáo nhỡ. Đề xuất một số biện pháp giúp trẻ mẫu giáo nhỡ sử dụng và phát triển tốt hơn nữa các tổ hợp cú trong ngôn ngữ mạch lạc.