Phép quy chiếu trong liên kết văn bản tiếng Việt - Phạm, Thị Hồng Tâm (2020)
Tìm hiểu, xác định rõ các khái niệm: văn bản, tính liên kết, sự qui chiếu trong ngôn ngữ nói chung và phép quy chiếu trong văn bản nói riêng. Miêu tả, phân tích chức năng ngữ pháp – ngữ nghĩa, thể hiện tính liên kết của một số yếu tố ngôn ngữ với tư cách là các phương tiện thực hiện phép liên kết trong văn bản tiếng Việt.