Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo xây dựng và phát triển nguồn nhân lực thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa (1997 - 2010) - Nguyễn, Thị Hoàn (2020)
Nếu rõ tình hình nguồn nhân lực ở tỉnh Vĩnh Phúc khi mới tái lập tỉnh. Nghiên cứu đường lối của Đảng và sự vận dụng của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc trong việc đề ra chủ trương và quá trình chỉ đạo xây dựng và phát triển nguồn nhân lực ổ địa phương. Phân tích thành tựu và hạn chế trong xây dựng và phát triển nguồn nhân lực ở tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 1997 đến năm 2010. Tổng kết một số kinh nghiệm lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc trong xây dựng và phát triển nguồn nhân lực.