Phát triển lực lượng sản xuất ở tỉnh Thái Nguyên thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay - Hữu, Thị Hồng Hoa (2020)
Làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về lực lượng sản xuất và vai trò của phát triển lực lượng sản xuất đối với công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Thái Nguyên hiện nay. Chỉ ra các nhân tố cơ bản quyết định đến sự phát trriển của lực lượng sản xuất. Phân tích, đánh giá thực trạng sự phát triển lực lượng sản xuất của Thái Nguyên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Kiến nghị một số giải pháp nhằm phát triển lực lượng sản xuất ở tỉnh Thái Nguyên đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá.