Đảng bộ huyện Từ Sơn (Bắc Ninh) lãnh đạo phát triển kinh tế và thực hiện một số chính sách xã hội (1999-2008) - Nguyễn, Thị Thanh Hương (2020)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội, văn hóa của Huyện Từ Sơn. Làm rõ quá trình Đảng bộ Thị xã Từ Sơn quán triệt và vận dụng đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước vào thực tiễn; chỉ đạo phát triển kinh tế và thực hiện các chính sách xã hội ở địa phương từ năm 1999 đến năm 2008. Đánh giá các thành tựu, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn lãnh đạo phát triển kinh tế và thực hiện một số chính sách xã hội ở Từ Sơn trong giai đoạn hiện nay nhằm đạt kết quả cao hơn trong những giai đoạn tiếp theo.