Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2001 đến năm 2010 - Vũ, Thị Mười (2020)
Trình bày có hệ thống quan điểm, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng Nông thôn mới (NTM) và vận dụng thực hiện của Đảng bộ tỉnh Ninh Bình. Làm rõ quá trình Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lãnh đạo xây dựng NTM những năm 2001 đến năm 2010. Khẳng định những thành tựu bước đầu và một số kinh nghiệm xây dựng NTM ở tỉnh Ninh Bình.