Vai trò của các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc đổi với công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2003 - 2013 - Lê, Hồng Thanh (2020)
Luận văn đã đem đến cái nhìn tổng quát, toàn diện về mọi lĩnh vực hoạt động của các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam; nêu lên và đi sâu phân tích những thành tựu đạt được trong quá trình hoạt động của các tổ chức này để có thể đưa ra những đánh giá khách quan và thực tiễn về vai trò cũng như những đóng góp tích cực của các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc đối với công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2003 – 2013