Hợp tác quốc tế tiểu vùng Mekong mở rộng và sự tham gia của Việt Nam - Lê, Diệu Linh (2020)
Làm rõ sự phát triển của hợp tác quốc tế Tiểu vùng Mekong mở rộng trong thời gian qua. Đánh giá kết quả và hạn chế của Việt Nam trong việc thực hiện các cam kết hợp tác Tiểu vùng. Đề xuất các định hướng và giải pháp về phát triển hợp tác Tiểu vùng nói chung, của Việt Nam nói riêng trong thời gian tới.