Triết học kinh dịch trong tư tưởng của Nguyễn Bỉnh Khiêm - Vũ, Phú Dưỡng (2020)
Phân tích những nội dung cơ bản của triết học kinh dịch và ảnh hưởng của nó tới đời sống xã hội Việt Nam nói chung và tư tưởng của Nguyễn Bỉnh Khiêm nói riêng. Nghiên cứu những tiền đề cơ bản cho sự ra đời tư trong triết học Nguyễn Bỉnh Khiêm và làm rõ nội dung triết học Kinh dịch trong tư tưởng của Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đánh giá vai trò, vị thế của tư tưởng triết học Nguyễn Bỉnh Khiêm trong lịch sử tư tưởng dân tộc.