Nghiên cứu tái chế bùn đỏ thành chất keo tụ đa thành phần dùng cho xử lý nước thải - Nguyễn, Nam Giang (2020)
Nghiên cứu đặc tính hóa lý của bùn đỏ. Nghiên cứu quy trình chế tạo chất keo tụ đa thành phần từ bùn đỏ. Thử nghiệm ứng dụng chất keo tụ trong xử lý nước thải.