Quá trình chuyển hóa một bộ phận vũ trang Bình Xuyên thành lực lượng vũ trang cách mạng sau năm 1954 - Hồ, Sơn Đài (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Lực lượng vũ trang Bình Xuyên của Lê Văn Viễn là ai và quá trình chuyển hóa một bộ phận trong số họ - bộ phận của trung tá Võ Văn Môn - thành lực lượng vũ trang cách mạng sau năm 1954 đã diễn ra như thế nào là phạm vi đề cập của bài viết này.