Hai bài thơ mới tìm thấy của Nguyễn Bá Lân - Nguyễn, Duy Hợp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Qua bài viết, tác giả giới thiệu hai bài thơ chữ Hán của Nguyễn Bá Lân. Trong hai bài thơ ây có những thông tin khác với ghi chép trong sử sách đang lưu hành về Nguyễn Bá Lân.