Đánh giá tính dễ bị tổn thương của cơ sở hạ tầng nông thôn tỉnh Bắc Kạn trong bối cảnh biến đổi khí hậu - Đào, Xuân Hoạch (2020)
Chương I: Nêu khái niệm tính dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu và tổng quan vấn đề nghiên cứu TDBTT trên thế giới và trong nước. Chương II: Trình bày phương pháp luận để xác định TDBTT cho hệ thống CSHTNT cũng như khu vực nghiên cứu, số liệu và phương pháp xử lý số liệu. Chương III: Trình bày và phân tích kết quả tính toán tính dễ bị tổn thương hệ thống CSHTNT cụ thể là: đường GTNT và hệ thống thủy lợi bao gồm: kè, hồ chứa nước, đập dâng và kênh chính sau hồ chứa theo 2 kịch bản: hiện tại và tương lai gần (tính đến năm 2035). Ngoài ra, trong chương này sẽ trình bày bản đồ TDBTT của hệ thống CSHTNT tỉnh Bắc Kạn.