Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2015 - Phan, Thị Nga (2020)
Luận văn trình bày có hệ thống quan điểm, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Namvề xây dựng Nông thôn mới và vận dụng thực hiện của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc. Làm rõ quá trình Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo xây dựng Nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2015.