Cá tính Việt Nam và pháp luật dân sự Việt Nam - Diệp, Đình Hoa (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nhân dịp Nhà nước ta công bố Dự thảo Bộ luật Dân sự Việt Nam để nhân dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, tòa soạn Tạp chí "Nghiên cứu lịch sử" trân trọng giới thiệu luận văn nghiên cứu "Cá tính Việt Nam và Pháp luật Dân sự Việt Nam, bài báo đề cập đến những đặc điểm của cá tính Việt Nam và mối quan hệ giữa cá tính với các quyền dân sự để bạn đọc tham khảo.