Chương trình phát thanh dành cho đồng bào Việt Nam ở xa Tổ quốc của Đài Tiếng nói Việt Nam trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện (khảo sát từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 4 năm 2016) - Nguyễn, Lan Phương (2020)
Trên cơ sở những vấn đề lý luận đã xây dựng, Luận văn đã khảo sát, đánh giá thực trạng chương trình phát thanh “Dành cho đồng bào Việt Nam ở xa Tổ quốc” của Đài Tiếng nói Việt Nam từ kết cấu đến nội dung, quy trình sản xuất chương trình, chỉ ra những thuận lợi cũng như khó khăn của chương trình khi đăng trên trang thông tin điện tử của Hệ phát thanh đối ngoại quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam vovworld.vn.