Hoạng động biên tập tòa soạn báo điện tử Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Hiên (2020)
Thông qua việc hệ thống hoá những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài, tác giả tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động biên tập tại 3 toà soạn báo điện tử: Tuổi trẻ Online, Dân Trí, VnExpress; từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng biên tập tại các toà soạn báo điện tử Việt Nam trong thời gian tới.