Mô phỏng ảnh hưởng của bộ khuếch đại công suất cao tới việc truyền tín hiệu vô tuyến điện và giải pháp khắc phục - Lê, Hồ Nam Tuấn (2020)
Tổng quan về kỹ thuật OFDM. Tìm hiểu về ảnh hưởng của méo phi tuyến gây ra bởi các bộ khuếch đại công suất cao. Trình bày và mô phỏng kiểm chứng việc sử dụng bộ dự đoán méo (PD) để khắc phục hiện tượng méo phi tuyến. Tiến hành thiết kế hệ thống Volterra ở băng tần cơ sở