Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố ngôn ngữ tới kết quả học tập của sinh viên các dân tộc ít người tại trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên - Đặng, Thái Sơn (2020)
Xây dựng hệ thống cơ sở lý luận về ảnh hưởng của ngôn ngữ tới kết quả học tập của sinh viên người dân tộc ít người. Thực trạng ảnh hưởng của ngôn ngữ tới kết quả học tập của sinh viên người dân tộc ít người trường cao đẳng sư phạm (CĐSP) Điện Biên. Đề xuất một số biện pháp khắc phục ảnh hưởng tiêu cực của ngôn ngữ để nâng cao kết quả học tập cho sinh viên người dân tộc ít người trường CĐSP Điện Biê