Quản lý ngân sách nhà nước cấp phường tại phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Nguyễn, Thế Hùng (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về ngân sách Phường và quản lý ngân sách phường. Phân tích đánh giá thực trạng quản lý ngân sách phường tại Phường Nhân Chính. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý ngân sách nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu lực quản lý ngân sách nhà nước tại Phường Nhân Chính.