Quản lý hoạt động dạy học ở Trung tâm giáo dục thường xuyên Ba Vì, Hà Nội trong bối cảnh hiện nay - Hoàng, Trọng Tài (2020)
Làm sáng tỏ hơn về tầm quan trọng của hoạt động dạy học và quản lý hoạt động dạy học ở trung tâm giáo dục thường xuyên. Phân tích thực trạng, nguyên nhân và đề xuất một số biện pháp cơ bản về quản lý hoạt động dạy học ở Trung tâm giáo dục thường xuyên Ba Vì, Hà Nội trong bối cảnh hiện nay