Giáo dục pháp luật cho công chức quản lý thị trường qua thực tiễn tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Xuân Đạt (2020)
Nghiên cứu các đặc điểm cơ bản của giáo dục pháp luật cho công chức quản lý thị trường. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giáo dục pháp luật cho công chức quản lý thị trường. Phân tích thực trạng giáo dục pháp luật cho công chức quản lý thị trường. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giáo dục pháp luật cho công chức quản lý thị trường ở tỉnh Quảng Bình.