Ứng dụng viễn thám đa thời gian nghiên cứu biến động đất nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng - Tạ, Quang Hiếu (2020)
Nghiên cứu cơ sở khoa học đánh giá biến động sử dụng đất nông nghiệp (đất trồng lúa và đất trồng màu) bằng công nghệ viễn thám và GIS. Điều tra, thu thập tài liệu, số liệu, bản đồ liên quan đến khu vực nghiên cứu. Thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất vùng đồng bằng sông Hồng năm 2010 và năm 2014. Thành lập bản đồ biến động sử dụng đất trồng lúa và đất trồng màu vùng đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2010 – 2014. Nghiên cứu thực trạng và phân tích, đánh giá biến động sử dụng đất nông nghiệp giai đoạn 2010 – 2014.