Định hướng việc làm của thanh niên phật tử tại Hà Nội - Dương, Thu Trang (2020)
Luận văn hướng tới việc làm sáng tỏ định hướng việc làm của thanh niên Phật tử, qua đó xem xét ảnh hưởng của Phật giáo tới định hướng việc làm của thành viên Phật tử