Tác động của thông tin báo chí đối với hoạt động điều hành của Chính phủ ( Khảo sát trên Báo điện tử Chính phủ và Báo điện tử Vietnamnet) - Nguyễn, Văn Thắng (2020)
Luận văn tập trung nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng tác động tích cực và tiêu cực của thông tin báo chí đối với hoạt động điều hành của Chính phủ. Từ dó, tác giả đưa ra các giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tác động của thông tin báo chí đối với hoạt động điều hành của Chính phủ