Giải pháp trực quan hóa dữ liệu đô thị 3D theo chuẩn CityGML trên nền Web - Nguyễn, Thị Thu Hà (2020)
Tìm hiểu tổng quan về hệ thống thông tin địa lý 3 chiều 3D – GIS, chú trọng nghiên cứu tìm hiểu về chuẩn mô hình đô thị 3D CityGML. Khảo sát, đánh giá một số nền tảng mã mở hỗ trợ CityGML, từ đó xây dựng giải pháp trực quan hóa dữ liệu đô thị 3D trên nền Web. Thực nghiệm và đánh giá giải pháp trên dựa vào một số nguồn dữ liệu mở 3D và một số đô thị trên thế giới