Đánh giá vai trò hoạt động của Techmart ( Chợ công nghệ và thiết bị) trong việc phát triển thị trường công nghệ ở nước ta - Đào, Thị Thanh Vân (2020)
Luận văn được trình bày trong khoảng 90 trang, bao gồm 3 Chương với nội dung như sau: Chương 1 của luận văn đã tập trung phân tích các khái niệm cơ bản như khái niệm về khoa học, công nghệ; thị trường công nghệ; khái niệm Techmart (chợ công nghệ và thiết bị). Và giới thiệu mô hình hoạt động của Techmart. Đây cũng chính là cơ sở lý luận để phân tích, đánh giá vai trò của hoạt động của Techmart trong việc phát triển thị trường công nghệ ở nước ta....