Ca múa nhạc cổ Champa với Nhật Bản thời kỳ Nara - Lương, Ninh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Học giả Nhật Bản Aomi-no Mabito Genkai qua khảo cứu các tài liệu cổ, đã kể lại cuộc "Hành trình của Kanshin đến phương Đông" , nhờ đó mà đến nay, có thể hiểu biết thêm về ảnh hưởng của ca múa nhạc cổ Champa đến với Nhật Bản thời Nara.