Nghiên cứu địa mạo và ứng dụng GIS phục vụ đánh giá nguy cơ tai biến trượt lở xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang - Ngô, Quang Tuấn (2020)
Làm sáng tỏ đặc điểm địa mạo trong mối liên quan với tai biến TLĐ khu vực xã Nấm Dẩn trên cơ sở ứng dụng GIS; từ đó góp phần vào công tác dự báo, phòngtránh và giảm thiểu loại hình tai biến này cho địa phương