Phong trào chống toàn cầu hóa trên thế giới - Trần, Duy Thùy Dương (2020)
Luận văn đã nghiên cứu và làm rõ 3 nội dung: Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng của vấn đề nghiên cứu; Dự báo kết quả của vấn đề nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu này đã làm rõ bức tranh về các phong trào chống đối toàn cầu hóa trên thế giới.