Tổ chức khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đất đai tại Tổng cục quản lý đất đai - Bộ tài nguyên và môi trường - Nguyễn, Thị Thùy Dương (2020)
Trong thời gian thực hiện, luận văn của chúng tôi đã đạt được những kết quả sau: Thứ nhất, khảo sát, đánh giá khối tài liệu lưu trữ tại Tổng cục Quản lý đất đai – Bộ Tài. Nguyên và Môi trường và cách tổ chức lưu trữ ở đây; Thứ hai, tổng hợp kết quả khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ đất đai để phục vụ công tác quản lý đất đai ở Tổng cục Quản lý đất đai - Bộ Tài Nguyên và Môi trường - Những kết quả, hạn chế, nguyên nhân; Thứ ba, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần đẩy mạnh việc tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý đất đai.