Giới thiệu tập sách "Nguyễn Công Trứ trong lịch sử" - Chương, Thâu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu tập sách "Nguyễn Công Trứ trong lịch sử" nhằm góp phần tìm hiểu, nghiên cứu về nhân vật lịch sử-nhà văn hóa lớn này.Tập sách là tập hợp những bài báo, luận văn, luận án, các cuốn sách biên khảo của các nhà nghiên cứu thuộc nhiều thế hệ trước đây và hiện nay để biên soạn trong tập sách.