Hoạt động thực hiện chính sách hỗ trợ giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số (Nghiên cứu trường hợp Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Sơn La) - Đinh, Thị Thu Hà (2020)
Đề tài vận dụng những kiến thức trong lĩnh vực an sinh xã hội, chính sách xã hội, công tác xã hội trong trường học, công tác xã hội với trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng nhằm ứng dụng các kiến thức đã học vào nghiên cứu thực tiễn. Đề tài sẽ làm rõ hơn về các cơ sở khoa học của chính sách hỗ trợ giáo dục dân tộc đối với trẻ em dân tộc thiểu số