Chương trình truyền hình chuyên đề về người yếu thế của Đài Truyền hình Việt Nam - Nguyễn, Thị Hồng Xoan (2020)
Thông qua việc khảo sát đặc điểm, phân tích nội dung và thông điệp chƣơng trình; đánh giá hiệu quả tác động của một số chƣơng trình truyền hình tiêu biểu về nhóm ngƣời yếu thế của Đài truyền hình Việt Nam, để bƣớc đầu đánh giá về thành công, hạn chế cũng nhƣ tác động của các chƣơng trình này đối với công chúng. Từ đó, đề xuất giải pháp để cải thiện và nâng cao chất lƣợng của các chƣơng trình chuyên đề truyền hình nói riêng và vai trò của báo chí truyền hình với ngƣời yếu thế nói chung