Chiến lược phát triển công ty truyền tải điện 4 đến năm 2025, định hướng đến năm 2035 - Trần, Văn Tuấn (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan, quy trình nghiên cứu để hoạch định chiến lược phát triển cho PTC4. Phân tích đánh giá hiện trạng phát triển của PTC4, những yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược phát triển của PTC4, bao gồm: i) môi trường bên trong; ii) môi trường bên ngoài, đây là những dữ liệu quan trọng làm căn cứ cho việc hoạch định chiến lược phát triển của PTC4.