Quản trị thương hiệu thời trang mặc nhà Sunfly tại công ty TNHH Minh Hương P.N.D - Nguyễn, Thị Mai Nga (2020)
Với mong muốn góp phần sức lực của mình vào sự phát triển của Minh Hương, đề tài “Quản trị thương hiệu Thời trang mặc nhà Sunfly tại Công ty TNHH Minh Hương P.N.D” được thực hiện nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn thực tế về thị trường hiện tại, hiểu hơn về tâm lý khách hàng và từ đó đưa ra được những giải pháp, chiến lược và hướng đi đúng đắn để đạt được mục tiêu thương hiệu cho năm 2020.