Chủ trương sưu tầm, công bố văn kiện của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1986 đến năm 2010 - Phạm, Thị Thinh (2020)
Làm rõ các khái niệm cơ bản, phân loại, vai trò, đặc điểm của văn kiện Đảng, tình hình sưu tầm, công bố tài liệu văn kiện của Đảng trước năm 1986. Phân tích rõ các quan điểm, chủ trương của Đảng về việc sưu tầm, công bố văn kiện Đảng giai đoạn 1986 - 2010 và kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo đó. Đánh giá các kết quả sưu tầm, công bố văn kiện Đảng trong thời gian qua và rút ra một số kinh nghiệm chủ yếu cho việc sưu tầm, công bố văn kiện Đảng trong thời gian tới.