Chất lượng dịch vụ du lịch điểm đến tại Hà Nội tiếp cận từ góc độ khách hàng nội địa - Ngô, Thu Trang (2020)
Nghiên cứu đã tổng hợp các lý thuyết về dịch vụ du lịch điểm đến và chất lượng dịch vụ du lịch điểm đến, các mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ nói chung và chất lượng dịch vụ du lịch điểm đến nói riêng. Qua quá trình thu thập dữ liệu và phân tích nghiên cứu đã xây dựng được thang đo chất lượng dịch vụ du lịch điểm đến tại Hà Nội và mô hình đánh giá sự hài lòng của khách hàng nội địa đối với chất lượng dịch vụ du lịch điểm đến tại Hà Nội.